Chào mừng bạn đến với Trung tâm Ngoại ngữ Đại Học Hàng Hải

  • Tiếng Anh
  • Tiếng Việt
  • Địa chỉ
  • Phòng 102, nhà A5 Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam, số 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tuyển sinh Du học nghề điện lực Hàn Quốc 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ

TẠI HÀN QUỐC 2018
XUẤT CẢNH KHI CÓ CHỨNG CHỈ TOPIK 2
Visa thẳng bay liên tục khi có visa ko đợi kỳ nhập học
( cơ hội học nghề và chuyển visa E7 định cư Hàn Quốc)

***********

                   

I. Du học nghề tại Hàn Quốc có những điểm khác biệt gì mà lại thu hút đặc biệt các bạn học sinh đến vậy?

Trong nhiều năm trở lại đây, Hàn Quốc đang trở thành “miền đất hứa” đầy triển vọng để tìm kiếm việc làm và học tập của các du học sinh. Đặc biệt, trong năm 2017, Hàn Quốc xúc tiến mạnh loại hình tuyển sinh theo chương trình Du học Nghề.

Du học Nghề Hàn Quốc được biết đến là một chương trình phù hợp cho những Du học sinh mong muốn rút ngắn thời gian học tập để đi làm và ổn định thu nhập. Chương trình du học nghề ĐIỆN LỰC tại Hàn Quốc chỉ mất 01 năm để hoan thành. Sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ được nhà trường cấp chứng chỉ nghề và sau đó có thể xin vào làm cho một công ty ở Hàn Quốc và được chuyển đổi sang visa E7, là visa dành riêng cho diện kỹ sư thành thạo một nghề nhất định và có kinh nghiệm trong nghề đó. Người có visa E7 về lâu dài có thể xin định cư tại Hàn Quốc và được phép bảo lãnh người thân sang.

II. Điều kiện tham gia chương trình:

  • Đối tượng: Nam
  • Độ tuổi: từ 20 - 30 tuổi
  • Ưu tiên: đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.
  • Sức khỏe tốt

III. Ưu điểm của du học nghề Hàn Quốc 

Không giống với du học bình thường, du học nghề Hàn Quốc 2017 có rất nhiều ưu điểm:

  • Chỉ học nửa tuần, có thể đi làm thêm thu nhập là  25 triệu/tháng.
  • Lương sau khi tốt nghiệp 100 triệu/tháng
  • Nhập học một đến hai tháng được đi làm ngay mà không phải đợi đến sáu tháng như các chương trình du học khác. Công việc sẽ do nhà trường giới thiệu cho.
  • Thời gian học chỉ 1 năm. Khi kết thúc khóa học thì lấy được chứng chỉ nghề trường giới thiệu việc làm để đổi sang visa E7 (visa việc có tay nghề và được bảo lãnh vợ con theo visa này)
  • Visa thẳng KHÔNG PHỎNG VẤN ở ĐẠI SỨ QUÁN. Thủ tục đơn giản.
  • Visa đảm bảo đến 98%
  • Cam kết bay trong thời gian 2 tháng đến 5 tháng
  • Không tuyển theo kỳ như du học thông thường mà TUYỂN LIÊN TỤC, nghĩa là cứ có visa là đi.

IV. Thủ tục và hồ sơ

Thủ tục và hồ sơ du học nghề tại Hàn Quốc cần những giấy tờ sau:

  1. Hộ chiếu gốc
  2. Bằng cấp liên quan (bản gốc)
  3. Học bạ, bảng điểm (bản gốc)
  4. 04 tấm ảnh 4 x 6
  5. Sổ hộ khẩu + chứng minh thư + giấy khai sinh (Photo công chứng rõ nét)
  6. Xác nhận thu nhập và nghề nghiệp của bố mẹ
  7. Sổ đỏ hoặc giấy tờ kinh doanh liên quan (nếu có)
  8. Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính 5000 usd gửi trước 6 tháng.
  9. Chứng chỉ topik tiếng Hàn, chứng chỉ nghề liên quan (nếu có)

V. Chi phí đi du học nghề Hàn Quốc

  • Phí học tiếng Hàn tại Việt Nam
  • 01 năm học phí + KTX bên Hàn
  • Bảo hiểm 01 năm
  • Vé máy bay
  • Phí ghi danh với nhà trường bên Hàn
  • Phí xử lý hồ sơ và xin visa

VI. Lộ trình du học nghề tại Hàn Quốc

  • Học sinh chưa biết tiếng: thì yêu cầu học 04- 06 tháng tiếng Hàn tại Việt Nam trước khi vào chuyên ngành 01 năm
  • Học sinh đã biết tiếng thì học luôn chuyên ngành 01 năm và chuyển đi làm (Theo visa E7).

Chi tiết liên hệ:

Trung tâm Ngoại Ngữ Hàng Hải

Địa chỉ: Phòng 102 - nhà A5- Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 0225.628.0167, 0972.47.8989 (Ms.Thi), 0944.798.388 (Ms. Nhài)

Website: www.vmec.edu.vn

Facebook: Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Hàng Hải Việt Nam

Mọi thắc mắc cần giải đáp, các bạn có thể gọi đến các số hotline của chúng tôi hoặc vui lòng truy cập Website.

Chúng tôi sẽ cập nhật và giải đáp những thắc mắc của các bạn trong một cách nhanh chóng nhất

Fanpage Facebook

Tài liệu học tiếng anh

Đăng ký để được tư vấn

Gửi thông tin